Đơn xin nghỉ phép để làm visa đi du lịch

Bạn là một nhân viên công nhân, bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không biết cách chuẩn bị hồ sơ xin visa như thế nào, và làm thế nào để điền đơn xin nghỉ phép du lịch. Bây giờ, Vietnam Booking sẽ chỉ cho bạn cách hoàn thành “Đơn xin nghỉ phép xin visa đi du lịch” một cách đơn giản.

Tổng quan về đơn xin nghỉ phép đi du lịch khi xin visa

Khi xét duyệt visa du lịch, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sẽ xem xét đơn xin nghỉ phép đi du lịch của bạn. Vì vậy, việc điền đơn đúng và đầy đủ là vô cùng quan trọng để tạo lòng tin và thiện cảm với phía Lãnh sự.

Bạn có thể tải mẫu đơn xin nghỉ phép đi du lịch khi xin visa theo các mẫu dưới đây và nhớ nộp kèm hồ sơ xin visa nhé:

🔹 Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bằng tiếng Việt: https://bit.ly/2XwgGVQ 

🔹 Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bằng song ngữ: https://bit.ly/2xnJQb3

🔹 Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bằng tiếng Anh: https://sum.vn/GSO7E

>>> Xem thêm: Cách làm visa đi nước ngoài cho người Việt

Mẫu đơn xin nghỉ phép đi du lịch xin visa bằng song ngữ. (Ảnh: Internet)

Những điều cần biết về đơn xin nghỉ phép khi xin visa đi du lịch

Khi bạn xin visa đi du lịch nước ngoài, bạn cần cung cấp đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh hoặc bằng song ngữ Anh/Việt, để bổ sung cho hồ sơ xin thị thực đầy đủ nhất. Đơn xin nghỉ phép làm visa cần có chữ ký và con dấu của bộ phận nhân sự, nếu không được xác nhận, đơn này sẽ không có hiệu lực.

Đơn xin nghỉ phép để làm visa đi du lịch nước ngoài là một giấy tờ xin phép nghỉ đúng quy định, và cũng là bằng chứng chứng minh bạn đã lên kế hoạch chi tiết về ngày đi và ngày về. Thông tin “nói” trong đơn xin nghỉ phép là một phần cơ sở để cơ quan lãnh sự quyết định trao visa cho bạn hay không. Do đó, đơn này cần được chuẩn bị cẩn thận, điền đầy đủ thông tin và có xác nhận thuyết phục.

Quy trình xin nghỉ phép khi xin visa đi du lịch

Các công ty và cơ quan đều có quy trình cấp đơn xin nghỉ phép để làm visa đi du lịch tương tự nhau. Vì vậy, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn các bước hoàn thiện đơn theo quy trình phổ biến nhất như sau:

Bước 1: Tải đơn xin nghỉ phép đi du lịch xuống. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin.

Bước 2: Nộp đơn xin nghỉ phép cho quản lý của bạn. Khi nhận đơn, quản lý sẽ xem xét lại lịch làm việc và khối lượng công việc, sau đó căn cứ vào quy định của công ty để xét duyệt.

Bước 3:”Gửi đơn xin nghỉ phép đến bộ phận nhân sự. Nếu không có xác nhận từ bộ phận này, việc nghỉ của bạn sẽ không được chấp nhận. Vì vậy, hãy chú ý đến bước này nhé.

Sau khi đề nghị xin nghỉ phép để đi du lịch, bạn đã chuẩn bị được một phần của hồ sơ xin visa đi nước ngoài rồi. Lưu ý, quý khách hãy gửi đơn xin nghỉ phép đi du lịch cùng với hồ sơ gửi cho Đại sứ quán luôn nhé.

Xin visa đi du lịch, trong hồ sơ cần có giấy xin nghỉ phép. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam

Để thực hiện mong muốn đặt chân đến nước ngoài, bạn cần phải có một chiếc visa đi cùng bạn suốt chặng đường. Tuy nhiên, việc xin visa lại làm nhiều người lo sợ, lo lắng vì sợ bị từ chối và mất tiền. Nhưng đừng lo, Vietnam Booking – dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đã có mặt để giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Vietnam Booking giúp khách hàng có tỷ lệ xin visa thành công cao.

Bài viết về Đơn xin nghỉ phép đi du lịch xin visa hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ và giải đáp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA NGAY!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *