Đi Ngay Top 12 Điểm Check In Ở Seoul Đẹp Ngất Ngây

1301
điểm check in ở Seoul

Hàn Quốc từ lâu đã trở nên nổi tiếng bởi vô vàn cảnh đẹp. Thấu hiểu được nhu cầu khám phá những cảnh đẹp ấy của các bạn. Bài viết này dichoihanquoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm check in ở Seoul nổi tiếng và đẹp nhé.

>> Xem thêm:

>> Xem thêm:

1. Cung Điện Gyeongbokgung – Điểm Check In Ở Seoul

điểm check in ở Seoul
Cung điện Gyeongbokgung

Mùa thu ở Hàn Quốc được bao phủ bởi màu vàng rực. Và đỏ thắm của những chiếc lá phong. Gyeongbokgung sẽ là nơi lí thú để trải nghiệm khung cảnh mùa thu này. Chụp ảnh ở những bức tường cổ kính trong mùa thu là ý tưởng không tồi. Tham quan cung điện hoàng gia Gyeongbokgung vào mùa thu. Cũng là thời điểm để lại nhiều ấn tượng nhất đối với du khách.

>> Xem chi tiết Cung Điện Gyeongbokgung Cùng Những Điều Bạn Cần Biết

 • Địa chỉ: 161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

2. Cung Điện Deoksugung – Các Điểm Check In Ở Seoul

điểm check in ở Seoul
Cung điện Deoksugung

Được xây dựng dưới triều đại Joseon. Deoksugung trở thành cung điện vào năm 1593. Khi tất cả các cung điện khác của Seoul bị phá hủy do cuộc xâm lăng của Nhật Bản. Và vua Seojio phải chuyến đến cung điện ở. Ngày nay đây là một trong 4 cung điện lớn nhất của thủ đô Seoul. Deoksugung còn có nghĩa là cung điện của đức hạnh Thọ. Đây cũng là cung điện duy nhất du khách có thể ghé thăm vào buổi tối. Khi các tẩm cung thắp đèn lung linh huyền ảo.

>> Tìm hiểu Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Điện Deoksugung Ở Seoul Hàn Quốc

 • Địa chỉ: 99 Sejong-daero, Jeong-dong, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

3. Quảng Trường Gwanghwamun – Điểm Check In Ở Seoul Đẹp

điểm check in ở Seoul
Quảng Trường Gwanghwamun

Quảng trường Gwanghwamun còn có tên gọi khác là Quang Môn Hóa. Đây là quảng trường đẹp nhất nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul. Quảng trường được chia thành 6 khu vực chính. Ở phần cửa chính là bức tượng của vị vua vĩ đại nhất của triều đại Joseon – vua Sejong. Đây là điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Với không gian luôn xanh mát, không khí trong lành, thoáng đãng. Cùng những câu chuyện huyền bí về một phần lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

 • Địa chỉ: 172 Sejong-daero, Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

4. Nhà Thờ Myeongdong – Du Lịch Seoul Check In Ở Đâu

điểm check in ở Seoul
Nhà Thờ Myeongdong

Nhà thờ Myeongdong là nhà thờ lâu đời và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Hiện tại nhà thờ đang lưu giữ hình ảnh và tượng. Của những người Hàn Quốc đầu tiên được phong thánh. Nhà thờ nằm ngay cạnh con phố mua sắm Myeongdong nổi tiếng. Vậy nên mỗi mùa giáng sinh, nhà thờ Myeongdong và con phố này trở thành địa điểm vui chơi thu hút rất nhiều người. Nếu có dịp đến Myeongdong bạn hãy ghé đến nhà thờ nhé.

 • Địa chỉ: 74 Myeongdong-gil, Jeodong 1(il)-ga, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

>> Xem ngay Top 6 Cung Điện Ở Seoul Cổ Kính Thu Hút Nhiều Khách Du Lịch

5. Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Của Hàn Quốc – Danh Sách Điểm Check In Ở Seoul

điểm check in ở Seoul
Đài tưởng niệm chiến tranh của Hàn Quốc

Đài tưởng niệm chiến tranh của Hàn Quốc xây dựng tháng 6 năm 1994. Bên trong khu vực này là bảo tàng chiến tranh. Nơi lưu giữ hơn 33,000 hiện vật và 10,000 hình ảnh thời chiến. Cùng 6 phòng trưng bày bên trong. Khu vực ngoài trời là nơi trưng bày những vũ khí, cỗ máy chiến tranh cơ lớn. Không chỉ được tham quan. Ở đây bạn còn được tham gia các hoạt động khác ở như âm nhạc, diễu binh, vẽ và một số hoạt động khác…

 • Địa chỉ:  29 Itaewon-ro, Namyeong-dong, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

6. Bức Tường Thành Phố Hanyangdoseong Seoul – Điểm Check In Ở Seoul Ấn Tượng

điểm check in ở Seoul
Bức tường thành phố Hanyangdoseong Seoul

Ngày hè rực rỡ, còn gì vui thú hơn việc dạo bộ ngắm cảnh. Nếu bạn ở Seoul đừng bỏ lỡ chuyến tham quan dọc bức tường thành phố Seoul Hanyangdoseong. Với hơn 600 năm lịch sử, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình đáng nhớ. Nơi tường thành ấy có những đường mòn đi bộ đầy lãng mạn. Với câu chuyện lịch sử, văn hóa thú vị. Trước khi được đổi thành Hanyangdoeseong (Bức tường thành phố Seoul) vào tháng 7 năm 2011. Nơi này từng được gọi với cái tên Hanyangseonggwak (Bức tường pháo đài Seoul).

>> Xem ngay Vẻ Đẹp Của Bức Tường Thành Phố Hanyangdoseong Seoul

 • Địa chỉ:  622-83 Changsin-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

7. Pháo Đài Namhansanseong – Điểm Tham Quan Ở Seoul Nổi Tiếng

điểm check in ở Seoul
Pháo đài Namhansanseong

Pháo đài Namhansanseong được xây dựng ở độ cao 480 mét so với mặt nước biển. Theo lịch sử Hàn Quốc thì pháo đài đã được xây dựng từ khoảng 2.000 năm trước. Và được sử dụng như là thành phố phòng vệ của triều đại Joseon tại Hàn Quốc ( 1392-1910). Không chỉ có vậy, pháo đài Namhansanseong đã chứng kiến 500 năm thăng trầm của triều đại Joseon.

 • Địa chỉ: núi Namhan, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

8. Làng Hanok Namsangol – Du Lịch Tại Các Điểm Check In Seoul

điểm check in ở Seoul
Làng Hanok Namsangol

Làng Hanok Namsangol Hàn Quốc là sự tập hợp của 5 Hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) từ triều đại Joseon (1392-1910). Phục hồi từ các khu vực khác nhau của thành phố. Và chuyển đến chân núi phía Nam Namsan. Nội thất của mỗi ngôi nhà phản ánh rõ ràng chủ sở hữu từ tầng lớp xã hội khác nhau. Từ tầng lớp trung lưu đến các quan chức cao cấp, quý tộc. Và thành viên trong nhóm thống trị của chế độ quý tộc.

 • Địa chỉ: 28 Toegye-ro 34-gil, Pil-dong, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

9. Đền Jongmyo – Khám Phá Seoul Và Check In

điểm check in ở Seoul
Đền Jongmyo

Jongmyo là miếu thờ các vị vua cũ và hoàng hậu của triều đại Josseon. Lưu giữ chặng đường lịch sử Triều Tiên cũ từ thế kỷ thứ 14. Được xây dựng trên khuôn viên hình bầu dục với diện tích 19,4 ha. Bao quanh bởi những ngọn đồi, những ngôi nhà chức năng. Và miếu thờ chính nằm trong thung lũng. Miếu thời  hoàng gia Jongmyo theo UNESCO là miếu Khổng Tử của hoàng gia Nho giáo cổ nhất còn bảo tồn. Với bố cục không gian độc đáo được bảo quản từ thế kỷ 14 đến nay.

 • Địa chỉ: 157 Jong-ro, Hunjeong-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

>> Tìm hiểu ngay Xương Khánh Cung Có Gì Mà Lại Thu Hút Khách Du Lịch?

10. Tháp Namsan – Những Điểm Check In Ở Seoul Đẹp

du lịch Hàn Quốc Seoul
Tháp Namsan

Tháp Namsan là một tháp truyền hình. Và đồng thời cũng là đài quan sát nằm trên núi Namsan (trung tâm thành phố Seoul). Tháp được bắt đầu xây dựng vào năm 1969. Chính thức mở cửa tham quan năm 1980. Và là tháp phát thanh – truyền hình đầu tiên tại thủ đô Seoul Hàn Quốc.

 • Địa chỉ: 105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

11. Deoksugung Doldam – gil – Khám Phá Các Địa Điểm Đẹp Ở Hàn Quốc

điểm check in ở Seoul
Deoksugung Doldam – gil

Con đường lãng mạn và êm đềm Deoksugung Doldam-gil.  Đã khiến không ít trái tim bao du khách lạc nhịp. Nhất là vào mùa thu, khi những tán cây ngân hạnh trổ lá vàng. Cả không gian sáng bừng đầy quyến rũ. Con đường ấy hấp dẫn khách du lịch dừng chân không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên. Mà còn bởi câu chuyện tình yêu với lời nguyền “hễ cứ nắm tay là chia tay”.

 • Địa chỉ: 99 Sejong-daero, Jeong-dong, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

>> Lưu ngay Top 8 Khu Phố Ăn Uống Ở Seoul Khiến Bạn Không Khỏi Xuýt Xoa

12. Samcheong-dong – Du Lịch Seoul

điểm check in ở Seoul
Samcheong-dong

Samcheong-dong có một vị trí vô cùng đặc biệt. Được bao quanh bởi các điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc như Cung điện Changduk, nhà xanh chaeong wa dae,… Cái tên Samcheong-dong mang môt ý nghĩa nói về tài nguyên. Đó là nước sạch, những ngọn núi đẹp đẽ bao quanh và những con người tốt bụng nơi đây.

 • Địa chỉ: Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trên đây là những địa điểm check in ở Seouldichoihanquoc.com đã cập nhật. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Và khám phá được nhiều nơi đẹp ở Hàn Quốc nhé.

>>> Xem thêm

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây